Sản xuất Phim TVC chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo hiệu quả để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng?

Laser Media – đơn vị sản xuất phim TVC quảng cáo chất lượng hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

Nhận tư vấn ngay

Các chiến dịch TVC nổi bật

Lý do nên tin chọn Laser Media làm đơn vị sản xuất TVC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, Laser Media đã xây dựng được một nền tảng chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.

Hậu trường Tổ quay phim

Quy trình sản xuất Phim Quảng cáo TVC

01

Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng và Laser Media sẽ cùng nhau thảo luận và thống nhất các yêu cầu và mong muốn cho dự án làm phim. Lúc này, khách hàng cần cung cấp chi tiết về mong muốn sản xuất TVC quảng cáo.

02

Trình bày ý tưởng: Nhóm sáng tạo của Laser Media sẽ trình bày 2-3 phương án về định hướng ý tưởng và concept chủ đạo. Khách hàng sẽ lựa chọn ý tưởng và phương án kịch bản sản xuất phù hợp nhất.

03

Báo giá: Đội ngũ kinh doanh của Laser Media sẽ gửi báo giá và đề xuất thời gian triển khai. Cả 2 bên sẽ ký hợp đồng bắt đầu triển khai sản xuất phim quảng cáo TVC

04

Chốt phương án sản xuất: Đạo diễn và nhóm tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án chi tiết về sản xuất, diễn viên và bối cảnh trong cuộc họp chốt trước ngày quay.

05

Tiền kỳ: Tiến hành quay các cảnh phim (thường từ 1-3 ngày tùy theo quy mô dự án và kịch bản).

06

Hậu kỳ: Tiến hành chỉnh sửa phim, điều chỉnh màu sắc, thêm nhạc nền và lồng tiếng.

07

Nghiệm thu – Đánh giá: Cuối cùng khi đã hoàn thiện, nhóm Laser Media sẽ gửi tới khách hàng bản hoàn chỉnh của TVC, gửi đi phát sóng, sau đó cùng khách hàng đánh giá và khảo sát phản hồi từ người xem về TVC.