Sản xuất hình ảnh giới thiệu sản phẩm có ích lợi gì?

  • Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và truyền tải thông điệp thương hiệu.
  • Người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm thông tin và mua sắm qua mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Để xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác, các doanh nghiệp cần không chỉ bài viết chất lượng mà còn hình ảnh và video ấn tượng.
    ⇒ Laser Media hân hạnh mang đến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sáng tạo, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của bạn:

Các chiến dịch Phim giới thiệu sản phẩm

Các hình thức làm Phim giới thiệu sản phẩm

Trong thời đại “công nghiệp hóa hình ảnh”, nhu cầu tạo ra video giới thiệu sản phẩm đang tăng mạnh với nhiều phong cách khác nhau. Các hình thức quay video này đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mục tiêu và chiến lược tiếp thị mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là bốn hình thức quay video đang được ưa chuộng nhất mà Laser Media cung cấp cho khách hàng:

Các hình thức sản xuất bộ ảnh giới thiệu sản phẩm

Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm được chia thành nhiều loại để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, trong đó có 2 hình thức phổ biến nhất là:

Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm tiêu chuẩn

Nhằm mục đích tạo ảnh catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Loại chụp ảnh này đòi hỏi kỹ thuật cao để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm

Để tạo ra các chiến dịch ấn tượng, hình ảnh cần có tính bắt mắt và hiệu quả cho từng nền tảng. Loại chụp ảnh này đòi hỏi kỹ thuật đi song hành cùng với thông điệp sáng tạo.

Hậu trường Tổ quay phim

Laser Media cũng có thể thực hiện sản xuất phim quảng cáo TVC hoặc phim doanh nghiệp, phim tài liệu,… trong quá trình chụp ảnh quảng cáo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất Bộ ảnh/Phim giới thiệu sản phẩm tại Laser Media

01

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Tư vấn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, làm phim giới thiệu sản phẩm phù hợp theo yêu cầu và ngân sách.

02

Sáng tạo ý tưởng và lên concept: Đảm bảo sự độc đáo và phù hợp với thương hiệu.

03

Thực hiện sản xuất: Theo kế hoạch đã đề ra.

04

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm: Đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.