Đối với Laser Media, quảng cáo TVC là phải:

Các chiến dịch TVC nổi bật

Chi phí – Báo giá sản xuất TVC

Chi phí sản xuất TVC luôn được các nhà quảng cáo và doanh nghiệp quan tâm.

Đặc biệt là khi ngày nay, TVC còn được phát trên cả các phương tiện truyền thông số như Website, YouTube, Tiktok, rạp chiếu phim, siêu thị, và nơi công cộng,…

Tư vấn báo giá chi tiết

Hậu trường quay

Lý do nên tin chọn Laser Media làm đơn vị sản xuất TVC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, Laser Media đã xây dựng được một nền tảng chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.

Quy trình sản xuất Phim Quảng cáo TVC

01

Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng và Laser Media sẽ cùng nhau thảo luận và thống nhất các yêu cầu và mong muốn cho dự án làm phim. Lúc này, khách hàng cần cung cấp chi tiết về mong muốn sản xuất TVC quảng cáo.

02

Trình bày ý tưởng: Nhóm sáng tạo của Laser Media sẽ trình bày 2-3 phương án về định hướng ý tưởng và concept chủ đạo. Khách hàng sẽ lựa chọn ý tưởng và phương án kịch bản sản xuất phù hợp nhất.

03

Báo giá: Đội ngũ kinh doanh của Laser Media sẽ gửi báo giá và đề xuất thời gian triển khai. Cả 2 bên sẽ ký hợp đồng bắt đầu triển khai sản xuất phim quảng cáo TVC

04

Chốt phương án sản xuất: Đạo diễn và nhóm tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án chi tiết về sản xuất, diễn viên và bối cảnh trong cuộc họp chốt trước ngày quay.

05

Tiền kỳ: Tiến hành quay các cảnh phim (thường từ 1-3 ngày tùy theo quy mô dự án và kịch bản).

06

Hậu kỳ: Tiến hành chỉnh sửa phim, điều chỉnh màu sắc, thêm nhạc nền và lồng tiếng.

07

Nghiệm thu – Đánh giá: Cuối cùng khi đã hoàn thiện, nhóm Laser Media sẽ gửi tới khách hàng bản hoàn chỉnh của TVC, gửi đi phát sóng, sau đó cùng khách hàng đánh giá và khảo sát phản hồi từ người xem về TVC.

Khách hàng nói gì về Laser Media

TVC quảng cáo mà Laser Media sản xuất đã giúp chúng tôi thu hút được sự chú ý của khách hàng và gia tăng doanh số đáng kể. Từ khâu ý tưởng, kịch bản cho đến quá trình ghi hình và hậu kỳ, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chất lượng.

Đội ngũ sáng tạo của họ rất nhiệt tình và luôn lắng nghe để hiểu rõ mong muốn của chúng tôi. TVC quảng cáo không chỉ đẹp mắt mà còn truyền tải thông điệp thương hiệu một cách rõ ràng và ấn tượng. Chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.