Giới thiệu Siêu sao giải ngoại hạng

"Siêu sao giải Ngoại Hạng" là một trò chơi trên truyền hình vô cùng lý thú.

"Siêu sao giải Ngoại Hạng" là một trò chơi trên truyền hình.  Đối tượng tham gia là tất cả các các bạn khán giả yêu bóng đá Ngoại Hạng Anh trên toàn đất nước Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với cách chơi đơn giản, "Siêu sao giải Ngoại Hạng" đem đến cho khán giả yêu bóng đá những giờ phút thoải mái, giải trí qua các vòng đấu diễn ra thực tế tại giải Bóng đá hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Đến với sân chơi "Siêu sao giải Ngoại Hạng" người chơi sẽ bình chọn cho CÂU LẠC BỘ có cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu.

CÁCH THAM GIA TRÒ CHƠI "SIÊU SAO GIẢI NGOẠI HẠNG"

 

  • + Chơi qua tin nhắn với cú pháp: EPL MA_CLB gửi 6370
  • + Chơi qua website https://sieusaongoaihang.vn: 
    (Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng Đăng ký để tham gia bình chọn)
Thời gian quay giải thưởng sẽ được phát sóng vào lúc 11h15' vào thứ 7 hàng tuần trên VTV3và VTV3HD. Sau khi tổ chức quay thưởng và công bố người trúng thưởng. Chúng tôi sẽ trao giải thưởng sau 45 ngày kể từ khi chương trình lên sóng.
Chú ý: Năm nay BTC sẽ trao cô hội cho tất cả người chơi dự đoán đúng đều được dự vòng quay may mắn trúng giải thay vì giới hạn 50 người chơi như mùa giải trước.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA GAME SHOW

Khi đến với Gameshow, người chơi còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ chương trình:
Không chỉ đem đến sân chơi lý thú dành cho người hâm mộ bóng đá mà chương trình còn cung cấp đa dạng các thông tin nóng hổi, cập nhật nhanh chóng những trận cầu đỉnh cao của giải Ngoại Hạng Anh(NHA) qua Website: https://sieusaongoaihang.vn. Ngoài ra, khi tham gia chương trình người chơi sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng nhất tuần, nhất tháng, nhất quý và đặc biệt là giải nhất Năm lên tới 30 triệu đồng + 5,000 iGold cùng các phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ. 
Bên cạnh đó, trên Website trực tiếp của chúng tôi, các bạn khán giả đam mê bóng đá cũng có thể chia sẻ bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về lĩnh vực bóng đá, có thể là bình luận một trận bóng hoặc viết về cầu thủ, đội bóng mà mình yêu thích. Mỗi bài viết hay được gửi về cho chương trình, sau khi được kiểm duyệt và đăng trực tiếp trên website các bạn sẽ nhận được thêm IGold - những IGold này sẽ được sử dụng để bình chọn cho đội bóng qua các vòng đấu hoặc dùng để bổ trợ cho người chơi một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty Laser media
  • Trụ sở chính: 591 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
    Văn phòng giao dịch : Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • info@lasermedia.vn
  •  098 456 3624 - 0904 877 776